Thông tin và tính năng về loại Máy In Mã Vạch Godex EZ520

Thông tin và tính năng về loại Máy In Mã Vạch Godex EZ520

Đối với các đơn vị sản xuất sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng thì việc xác minh nguồn gốc và độ uy tín của sản phẩm bằng các loại tem nhãn mã vạch được in bởi máy in mã vạch sẽ giúp tạo nên sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm .Tuy nhiên để các doanh nghiệp hay đơn vị sản xuất có thể làm ra các loại tem nhãn mã vạch cho sản phẩm thì phải cần đến các loại máy in mã vạch

Và trong nội dung bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu một loại máy in mã vạch tiện dụng

MÁY IN MÃ VẠCH GODEX EZ520 giá rẻ, phong cách tối giản, loạt thiết kế ổn định, độ bền cơ học cao được khẳng định bởi phần lớn người sử dụng.

Chiếc máy in mã vạch này hỗ trợ đầy đủ các lĩnh vực: Sản xuất, bán lẻ, thời trang, kho vận, vận chuyển logistics, cơ quan chính phủ, văn phòng và những ứng dụng khác.​

 

Xem thêm: sữa chữa máy in mã vạch

Tính năng

Máy in mã vạch Godex EZ520 được trang bị khả năng sử dụng cuộn mực dài 300m để đáp ứng nhu cầu in nhiều mà không cần thay mực thường xuyên.
Kiểu dáng gọn, nhẹ và màu sắc sang trọng.
Chiếc máy in mã vạch này được trang bị hệ thống phát hiện giấy cảm biến kép hỗ trợ sử dụng hầu hết các loại chất liệu tem mã vạch hiện nay.
Sở hữu bộ nhớ: 16 MB SDRAM, 8 MB Flash giúp lưu trữ nhiều hơn và sử dụng hiệu quả hơn.

Thông tin về Máy In Mã Vạch Godex EZ520

Máy In Tem Nhãn Mã Vạch GODEX EZ520 là dòng máy in mã vạch nhỏ gọn, phong cách tối giản, loạt thiết kế ổn định, độ bền cơ học cao được khẳng định bởi phần lớn người sử dụng.

Chiếc máy in mã vạch này hỗ trợ đầy đủ các lĩnh vực: Sản xuất, bán lẻ, thời trang, kho vận, vận chuyển logistics, cơ quan chính phủ, văn phòng và những ứng dụng khác.​

Tính năng
Máy in mã vạch Godex EZ520 được trang bị khả năng sử dụng cuộn mực dài 300m để đáp ứng nhu cầu in nhiều mà không cần thay mực thường xuyên.
Kiểu dáng gọn, nhẹ và màu sắc sang trọng.
Chiếc máy in mã vạch này được trang bị hệ thống phát hiện giấy cảm biến kép hỗ trợ sử dụng hầu hết các loại chất liệu tem mã vạch hiện nay.
Sở hữu bộ nhớ: 16 MB SDRAM, 8 MB Flash giúp lưu trữ nhiều hơn và sử dụng hiệu quả hơn.

Tính Năng
+ Công nghệ in : Công nghệ “Twin-sensor”

+ Khổ giấy : 4.25 inch – 108mm

+ Bộ nhớ trong : 16 Mb SDRAM, 8 Mb FLASH :
+ Độ phân giải : 203 dpi
+Tốc độ in : 6 ips- 152mm/giây Kích thước (mm) : 285 x 171 x 226 Khối lượng (kg) : 2,72

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên sẽ có thể giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cho riêng mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *