Tham khảo những điều cần biết khi sử dụng iQOS

iQOS – không còn bàn cãi nữa – đã nhanh chóng thay thế thuốc lá điện tử, để trở thành một hiện tượng và nhu cầu sử dụng mới cho rất nhiều người nghiện thuốc lá trên thế giới.

Nhưng, điều đó chưa thực sự thuyết phục được những ai đang tìm hiểu, và có nhu cầu sử dụng sản phẩm này. Liệu iQOS có hại không? Có thực sự an toàn cho cả người dùng lẫn những người xung quanh không?

Tham khảo: parliament

Bài viết dưới đây của shop chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ những vấn đề đó. Nhưng trước hết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem, iQOS là gì nhé!

Đôi nét về iQOS

iQOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc lá và khoa học công nghệ. Sản phẩm được công ty Philip Morris International (cha đẻ của dòng thuốc lá nổi tiếng Malboro) nghiên cứu, phát triển, và triển khai thương mại trên toàn cầu.

iQOS sẽ nung nóng điếu thuốc của bạn, thay vì đốt lá thuốc như truyền thống. Điểm thú vị của sản phẩm này, là nó không để lại tàn thuốc (lá thuốc còn nguyên vẹn, chỉ bị nung nóng), và không hề gây mùi hôi khó chịu như thuốc lá truyền thống.

Sử dụng iQOS hàng ngày có hại cho sức khỏe không?

Như đã nói ở trên, tẩu iQOS sẽ nung nóng điếu thuốc của bạn ở một nhiệt độ khoảng 350 độ C (so với 700 độ C của việc đốt lá thuốc như cách hút truyền thống). Ở nhiệt độ 700 độ C, khói thuốc sẽ thải ra không khí hơn 8.000 chất độc hại, và là nguyên nhân chính gây nên các căn bệnh như ung thư, lao, hen, viêm mũi…

Còn iQOS, do chỉ nung nóng điếu thuốc ở nhiệt độ 350 độ C, nên sẽ chỉ giải phóng một lượng vừa đủ Nicotine để kích thích thần kinh. Do đó, người hút thuốc, và cả những người thân xung quanh sẽ không còn nỗi lo sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi khói thuốc.

Thêm một điểm thú vị nữa của iQOS để khẳng định sản phẩm này không có hại cho sức khỏe, mà trái lại, còn có nhiều điểm tích cực, đó là iQOS còn góp phần giảm thói quen hút thuốc liên tục, thậm chí là bỏ thuốc lá.

Lý do là bởi, tẩu iQOS giới hạn một khoảng thời gian nhất định trước và sau mỗi lần hút. Và khi đến một số lần hút nhất định, tẩu sẽ tự động ngắt, và bạn buộc phải cắm vào sạc Holder, chờ một lát rồi mới tiếp tục sử dụng được. Để tìm hiểu rõ hơn về cơ chế ấy, mời các bạn cùng theo dõi đoạn clip ngắn dưới đây:

Điểm bán iQOS chính hãng trên toàn quốc

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu thông tin về iQOS có hại cho sức khỏe không. Chắc hẳn bạn đã có trong mình câu trả lời phải không?

Hiện nay ở Việt Nam, không có nhiều nơi phân phối sản phẩm iQOS này. Do đó, nếu muốn tìm mua iQOS, bạn có thể liên hệ ngay với shop chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua sản phẩm trên toàn quốc.

Xem thêm: lil

Shop chúng tôi là hệ thống phân phối sản phẩm iQOS do chính shop chúng tôi nhập khẩu và phân phối. Chúng tôi cam kết đưa đến cho người sử dụng những sản phẩm iQOS chính hãng, với chất lượng tốt nhất, và giá cả phải chăng nhất.

Không chỉ vậy, với kinh nghiệm sử dụng và những tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm, các tư vấn viên của shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng và vệ sinh sản phẩm, để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với iQOS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *