Lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện – điện tử

Bạn đã biết gì khi chứng nhận hợp quy thiết bị điện -điện tử ? Và những lợi ích mang lại của việc chứng nhận hợp quy khi bạn thực hiện là gì ? Liệu bạn đã biết, vậy sau đây hãy để chúng tôi trả lời câu hỏi đó giúp cho bạn để bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích khi doanh nghiệp bạn thực hiện đúng quy định này.

Lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện tử
Đối với nhà sản xuất và nhập khẩu thiết bị điện điện tử
Qua hoạt động đánh giá và chứng nhận theo đúng quy định đưa ra sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện về hệ thống quản lý chất lượng. Chất lượng sản phẩm sẽ luôn được ổn định và nâng cao khi doanh nghiệp tiếp tục duy trì sự liên tục sự phụ hợp này theo yêu cầu đã được sử dụng để đánh giá, chứng nhận. Giấy chứng nhận và dấu hợp quy là bằng chứng tin cậy cho khách hàng và các đối tác liên quan tin tưởng khi mua và sử dụng những sản phẩm thiết bị điện-điện tử của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp gia tăng cơ hội cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế bền vững hơn.

Đối với người tiêu dùng
Người tiêu dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm lẫn cả sức khỏe lẫn môi trường sinh thái khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm từ doanh nghiệp bạn bởi vì sản phẩm được sản xuất trong điều kiện đảm bảo chất lượng.

Đối với cơ quan quản lý
Cơ quan quản lý dế dàng quản lý, giảm kiểm tra theo quy định

Trên đây là thông tin về lợi ích của việc chứng nhận hợp quy thiết bị điện điện – tử hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn hiểu thêm để khi thực hiện không còn lo lắng hay băn khoăn gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *