Khắc laser trên thiết bị điện tử – có thể bạn chưa biết

Khắc laser trên thiết bị điện tử như Iphone, Ipad, USB, Laptop, … bằng máy khắc laser đang là trào lưu phổ biến được xem là hiện đại và phong cách của giới trẻ hiện nay nhằm đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ và thể hiện phong cách chủ nhân của nó, đây là một trong những ứng dụng mới được ưa chuộng nhất hiện nay của công nghệ laser. Tuy nhiên, công nghệ laser trong lĩnh vực điện tử này còn được ứng dụng nhiều hơn nữa trong dây chuyền sản xuất quy mô mà có thể chúng ta chưa biết.

Khắc laser trên thiết bị điện thoại

Khắc laser trên thiết bị điện tử

Có thể nói, khắc laser trên thiết bị điện tử là ứng dụng khá quen thuộc vì có thể khắc cá nhân hóa nhiều mẫu hoa văn, hình ảnh, câu chữ trên lớp vỏ điện thoại, ipad, laptop,… làm từ nhiều loại chất liệu như nhôm tĩnh điện, nhựa, gỗ, mica,…Với khả năng khắc bóc lớp vỏ bề mặt vật liệu mà không làm ảnh hưởng đến tính năng cũng như chất lượng thiết bị điện tử, máy khắc laser hoàn toàn có thể tạo ra bất kỳ mẫu hoa văn, hình ảnh, thông điệp khắc nào trên sản phẩm điển tử của bạn với nét khắc cực kỳ tinh vi và nhanh chóng, tạo nét độc đáo, riêng biệt tùy theo phong cách chủ sở hữu nó.

Khắc laser trên thiết bị điện tử

Ngoài chức năng khắc cá nhân hóa hoa văn, hình ảnh độc đáo trên điện thoại, máy khắc laser còn có thể được ứng dụng nhiều hơn nữa trên chiếc điện thoại, máy tính bảng mà đôi khi bạn không biết hoặc không để ý đến nó. Cụ thể, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy bất kỳ sản phẩm thiết bị nào cũng được khắc các thông tin logo, thương hiệu nhà sản xuất chúng với các nét khắc cực kỳ tinh vi nhằm đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm đó. Cách thức này cũng được nhiều nhà doanh nghiệp thay thế bằng các phương thức khác nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư như in phun mực, in ép nhiệt,…Tuy nhiên, về mặt chất lượng, các thông tin được tạo ra bằng phương thức này rất khó bảo quản và tồn tại trong thời gian dài sử dụng.

Đặc biệt, những con số, ký hiệu chỉ dẫn trắng đen, hoặc nhiều màu trên nút bấm của các thiết bị điện tử của bạn cũng là một trong những khả năng khác mà chiếc máy khắc laser có thể làm. Các nút chỉ dẫn này có thể phát sáng hoặc tắt hẵn để thông báo cho bạn tình trạng hoạt động của thiết bị đó, đây cũng là một trong những tính năng khắc nổi bật và mới nhất của công nghệ laser – “khả năng khắc sáng tối” mà chúng ta đều nhận biết được khi sử dụng.

Khắc laser trên thiết bị điện tử

Khắc sáng – tối bằng công nghệ laser

Tuy nhiên, cho dù đối với bất kỳ ứng dụng nào khắc cá nhân hóa thông tin hay khắc cho những mục đích sử dụng đặc biệt nêu trên, thì sản phẩm của bạn sẽ là những tác phẩm hoàn hảo nhất về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ qua khả năng xử lý vượt trội với máy khắc laser tiên tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *