Xe Máy & Thiết Bị Định Vị

Gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy

Tệ nạn xã hội xuất hiện ở mọi nơi, nhu cầu giám sát về vị trí của người thân có xu hướng tăng. Đặc biệt là cách doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh vận tải thì việc xác định ví trí của xe trở nên quan trọng hơn bao giờ. Ví dụ như hai hãng kinh doanh dịch vụ vận chuyển UBER, GRAB với số lượng xe gắn máy mà công ty phải quản lý là vô cùng lớn. Vì vậy việc gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy là vô cùng cần thiết.

Kết quả hình ảnh cho Thiết bị định vị xe máy
Để gắn thiết bị định vị tho dõi xe máy thì ta cần thực hiện các bước sau:

Bước1: Sau khi đã có trong tay một bộ thiết bị định vị theo dõi xe máy bạn hãy kiểm tra xem thiết bị còn nguyên tem, nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện hay chưa? Nếu đã đủ, bạn tiến hành lắp thẻ sim vào thiết bị.

Bước 2: Tìm hiểu các vị trí lắp đặt thiết bị trên xe máy. Hiện nay, đang có 2 loại thiết bị định vị được sủ dụng phổ biến đó là: Thiết bị định vị không dây, dùng pin không cần lắp đặt và thiết bị định vị có đấu dây với nguồn điện của xe. Nếu bạn đang sử dụng bộ thiết bị định vị xe máy được hỗ trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.

Bước 3: Tìm hiểu về các vị trí để gắn thiết bị định vị theo dõi xe máy. Đối với loại thiết bị kết nối với nguồn năng lượng của xe thì bạn phải gắn ở những vị trí có nguồn điện như ắc quy phía bên thân xe máy hoặc ở phía trước đầu xe, ngay dưới đèn pha và dưới yếm gần khu vực để chân để đảm bảo an toàn, bí mật không bị phát hiện khi có kẻ gian lấy trộm xe hoặc muốn theo dõi chồng (vợ).

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn để gắn và thiết lập SIM bên trong thiết bị của bạn để có thể gửi dữ liệu.

Bước 5: Tìm hiểu về phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Mỗi thiết bị khác nhau sẽ có các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuất, vì thế bạn nên hỏi rõ thông tin với bộ phận cung cấp trước khi lắp đặt để tránh nhầm lẫn.

Bước 6: Cài đặt phần mềm định vị theo dõi xe máy trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động của bạn có kết nối internet.

Bước 7: Hãy đảm bảo rằng bạn có một thiết bị định vị đã lắp sim 3G để gửi dữ liệu lên Internet và từ máy tính hoặc điện thoại để theo dõi xe máy với máy tính của bạn khi truy cập vào trang web.

Bước 8: Sau khi cài đặt thành công phần mềm, đọc và làm theo các bước trong sách hướng dẫn để cho phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay hoặc điện thoại với thiết bị định vị theo dõi trên xe. Nếu không cài phần mềm quý khách hãy truy cập vào trang Vitrigps.com rồi gõ tên truy cập và mật khẩu mà quý khách đã đặt rồi đăng nhập là thành công.

Kết quả hình ảnh cho Thiết bị định vị xe máy
Ngay sau khi kích hoạt và đăng nhập vào hệ thống, tất cả các thông tin sẽ được xem thông qua một máy chủ từ xa, tất cả các dữ liệu và hành trình xe bạn đã đi sẽ được cập nhật và lưu trữ cho bạn. Các máy chủ từ xa có thể dễ dàng truy cập thông qua tên người dùng và mật khẩu được trao cho bạn bởi dịch vụ mà bạn đăng ký

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *