Các mẹo mua sắm trực tuyến thông minh

Việc mua sắm trực tuyến đối với khách hàng trong thời đại phát triển như hiện nay là một xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện nghi của nó nhờ những dịch vụ mua sắm trực tuyến như vầy đã giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc phân phối thời gian họ sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian ra ngoài mua sắm

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ mua sắm trực tuyến này thong bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu các mẹo mua sắm trực tuyến thông minh đến khách hàng

Chọn đúng thời điểm, mua hàng chính hãng, tham khảo đánh giá sản phẩm, săn mã giảm giá là những bí quyết để trở thành một người tiêu dùng thông minh trên mạng.

Dưới đây là một số gợi ý để bạn mua được những món hàng trực tuyến phù hợp với giá tốt nhất.

Chọn đúng thời điểm mua sắm

Các trang thương mại điện tử (TMĐT) luôn tung ra khá nhiều chương trình khuyến mãi suốt cả năm. Tuy vậy, cũng tùy từng thời điểm mà người dùng sẽ có thể lựa chọn mua được các sản phẩm yêu thích với giá hời.

Nếu muốn mua một chiếc ba lô hàng hiệu với giá phải chăng, hãy theo dõi các trang TMĐT xem đơn vị nào đang bán giảm giá sản phẩm mà bạn cần. Sau đó, so sánh về giá cả và chất lượng, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và túi tiền của mình.

Khi bước vào các chương trình khuyến mãi, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hàng triệu sản phẩm được giảm giá. Một trong những bí quyết để mua hàng thông minh là ưu tiên tập trung mua sản phẩm đến từ các gian hàng chính hãng, ví dụ như LazMall – kênh mua sắm chính hãng của Lazada, nơi người dùng có thể an tâm mua sắm các sản phẩm chính hãng 100% và được đảm bảo chất lượng từ các thương hiệu lớn.Ưu tiên hàng chính hãng

Đặc biệt, bạn có thể được hưởng chính sách 15 ngày đổi trả dễ dàng cho tất cả sản phẩm trên LazMall, ngoại trừ các ngành hàng không hỗ trợ đổi trả theo quy định của Lazada. LazMall còn có những sản phẩm thuộc gian hàng Lazada supermarket và thành phố điện tử Lazada với giá cạnh tranh kèm theo chế độ giao hàng nhanh.

Tham khảo đánh giá từ người mua trước

Người dùng nên tìm hiểu kĩ chất lượng sản phẩm thông qua các đánh giá từ những người mua trước đó. Càng nhiều đánh giá tích cực thì chất lượng của sản phẩm càng được đảm bảo.

Ngoài ra, bạn cũng nên xem số lượng sao mà nhà bán hàng nhận được từ những người mua hàng. Một shop uy tín thường được chấm từ 4/5 sao trở lên. Các phản hồi và đánh giá của người dùng cũng rất quan trọng khi xem xét mức độ chuyên nghiệp của shop.

Bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm thông qua các đánh giá từ những người mua trước đó.

Săn mã giảm giá

Trong các đợt khuyến mãi, bạn có thể tìm kiếm khá dễ dàng những mã giảm giá để có thể mua được sản phẩm với giá tốt hơn nữa. Chẳng hạn như mùa khuyến mãi đậm cuối năm từ 10/12 tới 12/12, Lazada mang đến cho người dùng hơn 3 triệu ưu đãi giảm giá lên đến 50% dành cho các sản phẩm ở tất cả các gian hàng trên Lazada cùng hơn300.000 mã giảm giá có mệnh giá từ 30.000 VNĐ tới 5.000.000 VNĐ

Hãy cùng Lazada lựa chọn những món quà ý nghĩa với giá hấp dẫn, dành cho những người thân thương hoặc tự thưởng cho bản thân sau một năm làm việc, học tập vất vả.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *